03/01/2014 20:09 (GMT+7)
Số lượt xem: 1387
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Một trong ba người đi xe Kia Morning tới giới thiệu làm bên lực lượng xây dựng Bộ Công an, đang quyên góp ủng hộ mua vé văn nghệ từ thiện.Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đang điều tra vụ giả danh công an, lừa tiền nhà sư, vừa xảy ra tại chùa Đại Bi, xã Vạn Kim.

Chùa Đại Bi.

Theo sư thầy Thích Đàm Mai, chiều 27/12/2013, trong lúc nhà chùa cùng phật tử đang chuẩn bị làm lễ khánh thành ngôi nhà Tổ thuộc chùa Đại Bi, có 3 người đàn ông trạc tuổi trên dưới 50 đi xe Kia Morning màu trắng, mặc sắc phục màu xanh của cơ quan an ninh, không quân hàm, quân hiệu vào xin gặp sư thầy.

Một người trong số họ tự giới thiệu tên là Sinh, làm bên lực lượng xây dựng Bộ Công an, nói đi quyên góp ủng hộ mua vé văn nghệ từ thiện. Nhóm này còn nói được một lãnh đạo Công an huyện giới thiệu xuống làm việc.

Nghe vậy, sư thầy Thích Đàm Mai đã điện cho Đại đức trụ trì chùa Đại Bi. Được Đại đức đồng ý, thầy Mai lấy một triệu đưa cho nhóm người này. Một lúc sau, khi nhà chùa phát hiện bị lừa, nhóm này vội vã chạy ra xe ô tô, tẩu thoát.

Theo Tiền Phong

Nguon: http://news.zing.vn/Gia-danh-cong-an-lua-tien-nha-chua-post382485.html#detail_discover.samecate


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: