01/11/2013 20:20 (GMT+7)
Số lượt xem: 3176
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu ni Phật Kính bạch: Chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni

Kính thưa: Quý đạo hữu phật tử.

Chư thiện nam tín nữ gần xa cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

An Sơn Tự trực thuộc giáo hội Phật giáo Bình Thuận, là một ngôi chùa cấp 4 tường gạch mái tôn  toạ lạc trong khuôn viên 15.000m2. tại thôn Tân Hoà, Xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

Do nhu cầu tu tập, năm 1985 đồng bào nghèo địa phương đã cùng nhau phát tâm lập nên ngôi chùa này và đã trải qua nhiều vị  trụ trì nhưng mỗi vị không trụ được lâu do đời sống  thiếu thốn về cơ sở vật chất.

Đến năm 2005, dưới sự trợ giúp của Giáo Hội, Đại đức Thích Nguyên Thông sau khi tốt nghiệp trường Phật học TP.HCM  đã phát nguyện về trụ nơi đây để  hoằng dương Chánh Pháp, Phật tử địa phương vui mừng quy tụ về  tu học ngày càng đông .

Nhưng ngôi chùa trải đã qua gần 30 năm mưa nắng,  Chánh điện, nhà Tăng, nhà bếp… nay đã xuống cấp trầm trọng, Phật tử về thiếu nơi sinh hoạt.

Sau lời kêu gọi cũa Đại đức, Phật tử nghèo địa phương mỗi người  đóng góp chút ít tịnh tài cũng mua ít vật tư sửa chữa lần hồi nhưng không thấm vào đâu nên công trình còn dở dang đang phơi dưới mưa nắng.

Là ngôi chùa nơi miền quê vùng xa hẻo lánh, nhìn các  Phật tử  luôn tín tâm với Đạo Pháp, Đại đức Thích Nguyên Thông không dám mơ đến chùa cao viện lớn, mà chỉ mong sao là nơi cho Phật tử nghèo địa phương có đủ chỗ mọi người về tu học là mãn nguyện rồi.

Nhưng hiện nay nguồn kinh phí không biết đâu ra để thực hiện như tâm nguyện.

Phật nhựt Tăng huy, Pháp luân thường chuyển.

Phụng sự chúng sinh là cúng dường chư Phật

Vì sự tồn vong của Đạo Pháp

Kính mong Chư tôn Hòa thượng,Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni.

Quý đạo hữu phật tử - Chư thiện nam tín nữ gần xa cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước quan tâm  ghé đến An Sơn Tự tại thôn tân Hoà, Xã Sông Phan, huyện Hàm Tân , Tỉnh Bình Thuận  để tận mắt nhìn thấy ngôi chùa cấp 4 đang  xuống cấp mà xin được sự  phát tâm ủng hộ cúng dường để sửa chữa lại hầu có nơi Phật tử về sinh hoạt tu tập.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT.

Chư Tôn đức, Quý vị ở xa xin chuyển đến :

Số Tài khoản : 4802205096865

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBank

Chi nhánh Hàm Tân Bình Thuận.

Chủ tài Khoản: HỒ QUANG CHIẾN ( Thích Nguyên Thông )

Điện thoại số:0986 754 370


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: