16/11/2017 17:44 (GMT+7)
Số lượt xem: 1532
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đừng ngại những thứ sau lưng bạn. Đừng để cái bóng dẫn dắt bạn. Bạn không phải là nô lệ của quá khứ. Hãy buông bỏ nó và sống tiếp.

 Hãy mơ ước chìa khóa thành công và tự cho phép mình hình dung ra con người mà bạn chọn trở thành.


9. Thích thú với vị trí hiện tại

9 chìa khóa thành công giúp bạn thay đổi cuộc đời mình

Đôi khi ta bận nhìn những thứ phía trước quá đến mức không dành thời gian thích thú với vị trí hiện tại. Hãy cười vào sự nhầm lẫn đó, sống ý thức về hiện tại, và thưởng thức cuộc đời. Bạn có thể không đến được đúng nơi bạn định đến, nhưng bạn đang ở chính xác nơi bạn cần có mặt.


Bài viết liên quan : chìa khóa thành công trong kinh doanh

8. Tiếp tục học và chấp nhận những thay đổi trong đời

Hạt giống chìa khóa thành công được trồng trên mảnh đất các thất bại trước đây của bạn. Những câu chuyện hay nhất của bạn sẽ sinh ra từ chiến thắng trong các cuộc đấu tranh lớn nhất. Những lời tán dương bạn sẽ được sinh ra từ đau khổ của bạn. Hãy cứ đứng dậy và dấn bước tiến lên. Ngay cả những mùa đông lãnh lẽo nhất cuối cùng cũng biến thành mùa xuân. Các mùa luôn thay đổi.

7. Mỗi ngày dành chút thời gian yêu bản thân

Chỉ khi ta nhìn bằng cặp mắt trung thực vào mặt mạnh và yếu, thất bại và thắng lợi, nhân tính và sức mạnh tinh thần của ta, và yêu thương bản thân bất chấp tất cả, và vì tất cả những gì ta có, ta sẽ bắt đầu thật sự hiểu được ý nghĩa và sức mạnh của tình yêu vô diều kiện.

6. Biết sống với những gì bạn có

Không phải người hạnh phúc là người biết ơn mà người biết ơn là người hạnh phúc. Ngay cả lúc khó khăn, hãy nghĩ tới tất cả vẻ đẹp vẫn còn xung quanh bạn và mỉm cười. Đời quá ngắn ngủi, không đủ chỗ cho một nạn nhân tâm lý. Hãy tự nói với mình: “Mình sẽ không đau khổ, mình sẽ khá hơn”.


5. Giã từ quá khứ

chìa khóa thành công

Đừng ngại những thứ sau lưng bạn. Đừng để cái bóng dẫn dắt bạn. Bạn không phải là nô lệ của quá khứ. Hãy buông bỏ nó và sống tiếp. Hãy mơ ước chìa khóa thành công và tự cho phép mình hình dung ra con người mà bạn chọn trở thành.

4. Hãy tự bảo vệ mình

Bạn không thể bắt mọi người tôn trọng bạn, nhưng bạn có thể từ chối bị thiếu tôn trọng. Nếu luôn phải thoái lui để giữ hòa khí, bạn sẽ mãi giận dữ, tự ghét mình và chiến đấu trong cuộc chiến nội tâm. Hãy nói điều cần nói, làm việc cần làm và đừng để bất kỳ ai bắt nạt dồn bạn tới chân tường.

3. Làm việc chăm chỉ để đạt được điều bạn muốn nhất

Mơ ước không biến thành hiện thực một cách thần diệu; cần có nhiều quyết tâm, mồ hôi và vất vả. Nên nhớ, hoàn cảnh khó khăn không tồn tại lâu dài; những người dẻo dai mới tồn tại. Đa số các trở ngại đều tan biến khi ta quyết định táo bạo đều bước vượt qua. Nếu có quyết tâm đủ mạnh với mục tiêu và mơ ước của mình, và thức dậy mỗi sáng với niềm đam mê thực hiện chúng, bất kỳ điều gì cũng có thể.

2. Tin rằng bạn CÓ THỂ

Trở ngại lớn nhất ngăn cản mọi người đạt được mơ ước là cảm giác họ không đủ giỏi. Đừng sợ khoảng cách giữa mơ ước và thực tế. Bạn đủ giỏi rồi. Đừng để đời làm bạn nản lòng. Chìa khóa thành công thường gần hơn ta tưởng. Chỉ với đủ quyết tâm và nỗ lực, bất cứ điều gì cũng có thể vào đúng lúc của nó. Những người đến được nơi họ đang có mặt đều bắt đầu từ nơi họ đã từng ở, giống như bạn vậy.


1. Loại bỏ những thứ sai lầm

Khi có những thứ không còn mang lại giá trị cho đời bạn nữa thì đã đến lúc bắt đầu loại bỏ. Bạn không thể khám phá các đại dương mới trừ khi có đủ dũng cảm thôi nhìn vào bờ biển cũ quen thuộc nữa. Hãy dũng cảm. Hãy đi theo những giá trị của bạn. Hãy thay đổi. Và nên nhớ, không có mạo hiểm nào là lãng phí thời gian. Những thứ không đạt kết quả dạy bạn các bài học chuẩn bị cho những thứ đạt kết quả.

Chìa khóa thành công 

BBT vedepphatphap.vn st


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: