26/04/2012 14:04 (GMT+7)
Số lượt xem: 50073
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Từ khi nhận thông tri hướng dẫn, triển khai tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL 2556 của Ban Trị Sự Phật Giáo tỉnh gửi về. Các đơn vị cơ sở đã tích cực hưởng ứng và thực hiện với tất cả nổ lưc, tâm nguyện đón mừng ngày đức Phật ra đời.


Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là lễ đài chính của tỉnh hội, nên việc tổ chức trang trí lễ đài rất công phu và hoành tráng. Như mọi năm. ĐĐ Thích Nguyên Huấn vẫn là “ nhà thiết kế ” chính cho các công trình từ lễ đài cho đến xe hoa. Với sự giúp sức nhiệt tình của những Phật tử và sự am tường nghệ thuật Phật giáo của Đại đức thì việc có một lễ đài hoành tráng, thẩm mỹ đón chào ngày đức Phật đản sanh là điều chắc chắn.

Tại Tịnh xá Ngọc Quang - trung tâm tu học chính của Hệ Phái Khất Sỹ Tỉnh Hội Dak Lak triển khai tổ chức chào mừng Đại Lễ Phật Đản PL 2556 với quy mô lớn hơn mọi năm từ lễ đài chính đến xe hoa .. cờ Phật giáo, đèn lồng đươc các huynh trưởng GĐPT treo dài từ giao lộ Lý Thường Kiệt – Nguyễn Văn Trổi cho đến lễ đài chính…
 
Các đơn vị Phật Giáo khác như chùa A Dục, chùa Kỳ Viên gần như đã hoàn thành việc dựng lễ đài . Các cửa hàng Văn Hóa Phẩm Phật Giáo đã chuẩn bị các thứ cần thiết cho việc trang trí lễ đài như lồng đèn, băng rôn, cờ các loại
 
Một vài con đường phố đã giăng cờ… đón mừng Phật đản
 
Ngày mai và những ngày tới sẽ là những thông tin về không khí đón mừng Phật đản tại các đơn vị Phật giáo khác trong tỉnh Dak lak sẽ được cập nhật và gửi đến quý Phật tử.

http://www.phattuvietnam.net/tintuc/18706.html


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: