06/01/2013 21:01 (GMT+7)
Số lượt xem: 30771
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bức ảnh được cha của em bé chụp lại trong ca mổ đẻ diễn ra tại bang Arizona, Mỹ.
Một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của một trẻ sơ sinh thò tay khỏi bụng mẹ, bắt tay bác sỹ trong ca sinh mổ đã thu hút được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng mạng khi được tung lên mạng cá nhân Facebook.


Chỉ 15 giây trước khi cô con gái bé bỏng Nevaeh chào đời ngày 9/10/2012, người cha Randy Atkin đã nhanh tay “chộp” được khoảnh khắc độc đáo này khi bác sỹ mổ đẻ nói với anh rằng:  “Anh nhìn này, cô bé nắm lấy tay tôi”.


Bức ảnh cho thấy mặc dù thai nhi vẫn nằm trong tử cung của người mẹ song đã biết vươn bàn tay ra nắm ngón tay bác sỹ như một cử chỉ chào đón lịch thiệp.

Bố mẹ của em bé mới vừa đăng bức ảnh lên trang mạng cá nhân Facebook trong dịp giáng sinh. Mẹ của em bé, cô Alicia vốn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã rửa bức ảnh ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu này và gửi tặng bác sỹ sản khoa Allan Sawyer, người đã thực hiện ca mổ đẻ này.


Bác sỹ Sawyer cho biết: “Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hiếm có vì thông thường khi mổ đẻ, bác sỹ sẽ thấy đầu của thai nhi trước”.

Theo thống kê trên trang Facebook, chỉ 1 tuần sau khi được tung lên mạng, bức ảnh đã thu hút được hơn 36.000 lượt người yêu thích.


Hiện nay, cô bé Nevaeh đã được gần 3 tháng tuổi và trông rất bụ bẫm, đáng yêu trong vòng tay cha mẹ.

Ngọc Diệp
Theo Telegraph/Dailymail

http://www.anninhthudo.vn/Di-thuong/Be-so-sinh-tho-tay-khoi-bung-me-nam-tay-chao-bac-sy/481426.antd

Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: