Chùa Bửu Minh Gia Lai - Mobile
Cách Pha Nước Mắm Chay (2 cách)
26/06/2011 18:09 (GMT+7)





    Cách 1:
    Bằm nhỏ ớt và bắp cải (bắp cải bằm nhìn giống tỏi). Trộn ½ thìa đường, ½ thìa muối và chanh với 1/2 chén nước sôi hoặc nước dừa. Nêm cái gia vị cân bằng nhau. Cho một chút xì dầu vào “nước mắm” cho có màu. Rắc ớt và tỏi lên trên. Bạn đã có “chén mắm” rất ngon.

    Cách 2: (bằng nước dừa)
    - 1 lon coco soda (bạn có thể dùng nước dừa tươi, thêm lượng đường)
    - 1 muỗng medium muối, (next size up of a teaspoon)
    - 3 muỗng soup đường (muỗng ăn soup)
    - ½ trái chanh (nếu muốn chua thì dùng 1 trái)
    - 1 muỗng đường thắng lên cho có màu (caramel)
    - Quậy tất cả cho đều .
    Optional: lớt trái hay ớt hũ


    Các tin đã đăng:
    Về đầu trang